0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Máy trợ giảng Zansong M80 giá bao nhiêu có nên mua không?

Có một số thầy cô hỏi qua An Phát về máy trợ giảng Zansong M80 có tốt không, có bán không? Chứng tỏ cũng chưa có nhiều thông tin về loại máy này, chưa phổ biến. Vậy máy trợ giảng Zansong M80 giá bao nhiêu, có tốt không, có nên mua không, xuất xứ từ đâu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nhãn hiệu và model này thêm nhé!

may-tro-giang-zansong-m80-co-tot-khong

Rất ít thông tin về máy trợ giảng Zansong M80 trên mạng. Và tuyệt nhiên là không có đơn vị chuyên môn nào về máy trợ giảng kinh doanh dòng sản phẩm này. Bạn có thể thấy model Zansong M80 này chỉ được đăng bán một số website buôn, sỉ về loa giá rẻ. Bạn có nghi ngờ gì về sản phẩm này không? Hãy xem qua những thông tin về máy này dưới đây.

Thông số máy trợ giảng zansong M80:

– Loại loa: Không dây

– Sóng: quảng cáo UHF Wireless

– Công suất loa: 5W

– Kích thước: 101*105*57mm

– Dung lượng PIN: 2200mAh

– Thời gian sử dụng: 10-15h và 6-8h nghe nhạc

– Thời gian sạc: 5h

– Khoảng cách bắt sóng: có chỗ quảng cáo 50m có chỗ 20m

– Các chức năng: FM, Bluetooth, đọc thẻ nhớ TF, USB, ghi âm

– Xuất xứ: Trung Quốc

hinh-anh-bo-may-tro-giang-zansong-m80

Qua các thông số trên có thể thấy máy trợ giảng Zansong M80 được trang bị như một bộ loa trợ giảng không dây hiện đại. Tuy nhiên, giá máy trợ giảng Zansong M80 chỉ 650,000 đ. Mức giá cực kỳ hấp dẫn người mua. Vậy có nên mua model này sử dụng dạy học không?

Với công suất chỉ 5W và thiết kế khá dầy(5.7cm) thì thầy cô không nên mua bộ loa trợ giảng này. Bộ loa trợ giảng Zansong này chỉ thích hợp với giáo viên dạy thêm nhóm 5-10 học sinh. Hoặc dành cho hướng dẫn viên du lịch nhóm dưới 10 người. Chứ không thích hợp để dạy học trên lớp hay hướng dẫn viên đoàn trên 10 người.

kich-thuoc-may-tro-giang-zansong-m80

Có một sự nghi ngờ về thời gian sử dụng loa. Với dung lượng chỉ 2.200mAh thì thời gian sử dụng trung bình đạt 8-10 tiếng. Nhưng trên một số website quảng cáo 10-15h có phần không chính xác, thiếu khách quan.

Về khoảng cách bắt sóng giữa loa và micro ổn định chỉ rơi vào dưới 15m. Còn trên 15m thì hầu như các loa không dây sử dụng sóng UHF có nhiễu và không ổn định. Sóng UHF có khoảng cách bắt sóng xa nhưng trong môi trường lý tưởng. Còn ngoài thực tế, những máy trợ giảng không dây cao cấp cũng chỉ tối đa 15-20m.

Truy cập Google tìm các đơn vị bán máy trợ giảng tại Hà Nội có uy tín nhiều năm. Quý khách và & thầy cô cũng thấy trên trang web của họ đều không đăng bán loại máy trợ giảng Zansong M80 nói riêng và Zansong nói chung.

Máy trợ giảng Zansong có xuất xứ từ Trung Quốc. Rất ít bán tại thị trường Việt Nam. Các đơn vị uy tín về máy trợ giảng lại không kinh doanh dòng sản phẩm này. Thời gian sạc của máy thì khá lâu tới gần 5h sạc. Khi máy trục chặc, lỗi gần như là bỏ, không có linh phụ kiện thay thế sửa chữa.

Máy trợ giảng là thiết bị hỗ trợ giảng dạy, bảo vệ giọng nói cho giáo viên. Chỉ cần nói nhỏ mức vừa phải nhưng âm thanh phát ra đủ cho học sinh trong lớp nghe rõ. Hoặc hướng dẫn viên nói cho đoàn du lịch nghe rõ. Vì thế, khi mua máy trợ giảng cần chú ý về chất lượng âm thanh, công suất, độ bền, dung lượng PIN sử dụng, linh phụ kiện thay thế có sẵn, nơi bán.

Qua những thông tin về dòng máy trợ giảng không dây Zansong M80 ở trên. Chúng ta thấy được giá bán khá rẻ ai cũng có thể mua được. Nhưng nó không phù hợp cho giáo viên, không ứng dụng được nhiều trong thực tế. Vì vậy, không nên mua máy trợ giảng Zansong M80 dùng dạy học. Thay vào đó hãy tìm hiểu và mua những bộ máy có thương hiệu lâu năm, được nhiều người sử dụng.

Nếu thầy cô đang có ý định mua máy trợ giảng Zansong. Hãy nghiên cứu kỹ trước khi quyết định mua. Hãy tìm hiểu thêm model tốt hơn giá chỉ 950,000 đ mà lại hàng chính hãng Hàn Quốc. Tham khảo model Unizone 9088S 2023 mới tại An Phát nhé!

0943 411 592