0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Bán lẻ micro không dây cho loa trợ giảng có bảo hành

Một bộ loa trợ giảng không dây gồm có micro không dây và thân loa. Nếu như micro không dây bị mất, hỏng thì giải pháp là dùng micro có dây thay thế. Như vậy không còn là không dây nữa. Vậy giải pháp tiếp theo là mua micro không dây cho loa trợ giảng đó để tiếp tục dùng. Vậy ở đâu bán lẻ micro và liệu có phải bộ máy không dây nào cũng mua được micro không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm trong bài viết này.

micro-khong-day-cho-loa-tro-giang-bao-hanh-chinh-hang

Nếu thầy cô đang gặp vấn đề về loa trợ giảng không dây mất micro, micro hỏng cần thay thế. Chúng tôi sẽ đưa ra một số gợi ý, giải pháp để thầy cô tham khảo.

Nhanh nhất hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline: 0968 025 810 để hỏi xem liệu có micro không dây cho loa của mình hay không?

Không vội thì thầy cô hãy kiểm tra xem bộ máy trợ giảng của mình mua và đang sử dụng là của hãng nào, model nào? Sau đó xem có thuộc danh sách các bộ dưới đây có thể thay thế micro không.

– Bộ máy trợ giảng Aporo T20 UHF – Micro không dây có thể thay thế

– Bộ máy trợ giảng Aporo T21 UHF – Micro không dây có thể thay

– Bộ máy trợ giảng Unizone 8080 F3 – Micro có thể thay thế

– Bộ trợ giảng Unizone 8080 – Micro có thể thay thế

– Bộ loa trợ giảng Unizone UZ-U2 – Micro không dây có thể thay thế

– Bộ máy trợ giảng không dây UHF Takstar – Micro không dây có thể thay thế

micro-khong-day-loa-tro-giang-unizone-u2

Micro không dây Unizone U2 – Mua micro mới về thực hiện kết nối mới là dùng bình thường

Một giải pháp toàn diện hơn có thể thầy cô sẽ thích. Đó là dùng một bộ micro kết nối không dây 2.4G. Bộ này sẽ gồm 1 chân cắm vào loa để thu sóng 2.4G về loa để phát âm thanh. Bộ phát sẽ gắn với micro sẽ thu âm và truyền về bộ thu cắm trên loa. Dù cho loa đó sử dụng loại sóng UHF hay FM hay 2.4G cũng sẽ không hoạt động nữa. Mà sẽ thay thế vào đó là sóng từ bộ thu cắm trên loa.

Với bộ micro không dây 2.4G này có thể sử dụng trên bất kỳ dòng loa trợ giảng nào. Kể cả có dây lẫn loa công suất lớn hay loa hội trường. Có 2 mẫu thiết kế.

Mẫu thứ nhất: có một đoạn dây micro dài kèm 1 cục phát sóng 2.4G. Thầy cô có thể tưởng tượng nó sẽ giống như trên truyền hình họ hay có đeo micro có dây và găn 1 cục ở sau lưng đó. Xem hình bên dưới để thấy rõ hơn.

micro-khong-day-24g

micro-khong-day-takstar

Mẫu thứ hai: Thiết kế gọn hơn nhưng độ bền thường không cao so với mẫu 1.

mau-micro-tro-giang-24g

micro-cho-loa-tro-giang

Bộ micro không dây 2.4G của Aporo – Có sẵn tại An Phát

Ngoài ra, còn có một cao cấp hơn là bộ micro UZ-1010 của Unizone Hàn Quốc. Nhưng hiện tại hãng lại ngừng sản xuất do giá thành khá cao và không phải giáo viên nào cũng có điều kiện mua.

Nếu như không muốn dùng micro có dây và đeo máy bên người. Vậy hai mẫu trên là giải pháp tốt nhất cho thầy cô nếu như loa trợ giảng của mình đã mua thuộc loại không có micro thay thế, sửa chữa.

Trên đây, Máy trợ giảng An Phát đã tư vấn cho thầy cô địa chỉ mua micro không dây cho loa trợ giảng, những bộ nào có micro bán lẻ để mua. Và quan trọng là giải pháp dùng micro không dây đối với những bộ loa không có mic thay thế. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho thầy cô. Chúc thầy cô thật nhiều sức khỏe.

0943 411 592