0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Mua máy trợ giảng Shopee cần chú ý gì để mua được máy tốt

Mua sắm trên Shopee đang trở thành xu thế hiện nay với vô vàn các mặt hàng. Trong đó mua máy trợ giảng trên Shopee cũng được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, chính sách kiểm soát chất lượng Shopee chưa chặt chẽ. Nên vẫn còn nhiều sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái được đăng bán. Vậy mua máy trợ giảng Shopee cần chú ý điều gì. Bài viết này sẽ giải đáp giúp thầy cô và khách hàng có thể mua được sản phẩm máy tốt trên Shopee.

chu-y-khi-mua-may-tro-giang-tren-shopee

Truy cập Shopee – Sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam hiện nay qua đường địa chỉ shopee.vn. Tại khung tìm kiếm với từ “máy trợ giảng” sẽ cho ra rất nhiều kết quả. Thống kê có tới 2450 sản phẩm liên quan tới máy trợ giảng. Trong đó có kèm các kết quả là loa di động, loa Bluetooth, linh phụ kiện trợ giảng như micro hay Pin, …

Trong số 2450 sản phẩm đó chỉ có trên dưới 50 sản phẩm là máy trợ giảng. Bởi vì một model sản phẩm được nhiều người đăng bán, hoặc đang lại nhiều lần lên số lượng tưởng nhiều nhưng thực ra số lượng model máy trợ giảng trên Shopee không có nhiều. Chì vài chục model mà thôi.

Xem kết quả tìm kiếm thấy ngay máy trợ giảng Aporo T20 Shopee có 7-8 người đăng bán.Hay máy tợ giảng Aporo T9 có 9-10 người đăng bán. Đều cùng một model.

Xem thêm: Cảnh báo: Dừng mua máy trợ giảng không dây Aporo T9 2.4G

Trên đây là một số thống kê kết quả tìm máy trợ giảng trên Shopee. Sau đây là phần quan trọng của bài viết chính là những điều cần chú ý khi mua máy trợ giảng Shopee.

1. Chú ý về giá cả

Loại bỏ ngay ý định mua những sản phẩm có giá 100-500k. Những sản phẩm này có chất lượng rất kém. Hoặc không đủ đáp ứng cho công việc giảng dạy. Thường là hàng nhái, hàng xưởng gia công nên chất lượng rất thấp. Không nên mua để tránh mất tiền mất công.

Không tự nhiên nhiều người nói Shopee bán rẻ toàn hàng kém. Đặc biệt là mặt hàng điện tử. Nếu hàng chất lượng không bao giờ có giá rẻ.

2. Thông tin nhà bán hàng

thong-tin-nha-ban-tren-shopee

Trước khi quyết định mua một sản phẩm nào. Hãy truy cập xem thông tin nhà bán đó. Bằng cách Click vào Xem Shop. Sau đó xem các thông tin của shop đó. Nếu không có mô tả thông tin liên hệ hay bỏ qua.

Nếu có hãy đi tới bước tiếp theo. Mở Google.com và tìm kiếm tên nhà bán hàng đó. Xem thông tin mô tả của họ trên Shopee có đúng hay không.

Tiếp theo hãy search thương hiệu của họ trên Google. Xem các bài viết đánh giá hay các kết quả xem có nhiều người sử dụng hay không.

3. Đừng quá quan tâm vào các đánh giá

Các đánh giá máy trợ giảng trên Shopee đa số là ảo. Đánh giá từ các tài khoản tự mua hoặc nhà bán mua đánh giá để thu hút khách. Vậy nên thầy cô đừng quá chú trọng vào các đánh giá đó.

dung-quan-tam-den-danh-gia-ao-tren-shopee

4. Vị trí nhà bán

Không nên mua máy trợ giảng Shopee có vị trí gửi từ nước ngoài. Bởi nó rất phức tạp nếu bạn nhận phải hàng giả nhái, hỏng hóc. Để được hoàn tiền thì bạn phải gửi trả hàng cho nhà bán. Mà việc gửi hàng đi ra nước ngoài (Trung Quốc) rất tốn kém. Thậm trí tốn hơn cả tiền mua một chiếc máy.

khong-nen-mua-may-trog-giang-gui-tu-nuoc-ngoai-tren-shopee

Còn các nhà bán ở trong nước thì nên lựa chọn ở Hà Nội và HCM. Bởi ở các tỉnh đa số là của hàng bán nhỏ lẻ, bán thêm. Còn nếu muốn mua ở cùng tỉnh cho gần cho tiện sủa chữa bảo hành cũng được. Nhưng sẽ mất thời gian hơn vì ở tỉnh đều nhập từ HN về bán nên việc sửa chữa bảo hành lâu hơn gấp đôi.

5. Chính sách sản phẩm

Khi mua máy trợ giảng trên Shopee thì có một số quy định thầy cô cần biết. Chính sách Shopee không cho xem hàng trước khi thanh toán. Vậy nên rủi ro và tốn kém mất thời gian nếu chọn mua nhà bán hàng không có uy tín tên tuổi.

chinh-sach-ban-hang-khi-mua-tren-may-tro-giang-shopee

Shopee cho phép trả hàng hoàn tiền trong 3 ngày, vậy nhưng khi đó sẽ mất thời gian, tiền gửi trả hàng,… đôi khi còn bị lừa rồi chặn các kiểu.

Xem chính sách bán hàng của nhà bán đó trong mô tả từng sản phẩm. Có được đổi mới không, có được bảo hành không? thời gian bao lâu, chi phí do bên nào chịu,…Vậy nên uy tín của gian hàng đó, nhà bán đó rất quan trọng để đi tới quyết định cuối cùng của bạn.

Mua hàng trên Shopee hay các sàn thương mại điện từ như Tiki hay Lazada đang là xu hướng mua sắm hiện nay. Nếu chịu khó tìm hiểu và có kinh nghiệm mọi người sẽ mua được những sản phẩm tốt. Bởi giá bán trên các sàn bao giờ cũng rẻ hơn so với mua trực tiếp từ nhà bán.

Trên đây là một số lưu ý khi mua máy trợ giảng trên Shopee. Máy trợ giảng An Phát hy vọng các kiến thức này giúp thầy cô lựa chọn mua cho mình được một chiếc máy ưng ý phục vụ cho công việc giảng dạy của mình.

Ngoài ra, thầy cô có thể ghe qua gian hàng của chúng tôi trên Shopee tại link https://shopee.vn/maytrogianganphat/ và trên Tiki tại link https://tiki.vn/cua-hang/may-tro-giang-an-phat/ để mua sản phẩm giá tốt nhất.

0943 411 592