0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Những rủi ro gặp phải sau khi mua máy trợ giảng kém chất lượng

Là một thiết bị điện tử, chính vì thế nên khi khách hàng có nhu cầu mua máy trợ giảng ai cũng muốn mình chọn được những dòng sản phẩm tốt, có chế độ bảo hành dài hạn. Thế nhưng nếu như mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thì sẽ có rất nhiều rủi ro có thể xảy ra mà bạn không thể nào lường trước được. Và đó là lý do hôm nay, www.maytrogiang.vn sẽ chia sẻ cùng các bạn những vấn đề đó.

Những rủi ro gặp phải sau khi mua máy trợ giảng kém chất lượng

Máy trợ giảng – thiết bị ngày càng trở nên gần gũi và thân thiện với nhiều người, đặc biệt là những ai thường xuyên phải nói nhiều, nói to như giáo viên, hướng dẫn viên du lịch hay những diễn giả hay phải thuyết trình,… Vì một lý do nào đó mà bạn mua phải hàng không tốt, không chính hãng, lúc này chắc chắn chủ nhân sẽ phải đối diện với nhiều rủi ro, đó chính là: 

– Âm thanh bị rè, có tiếng rít, tiếng rú trong quá trình sử dụng

Có hai nguyên nhân chính gây ra tình trạng này:
1 là, hệ thống loa đang gặp phải tình trạng cạn bình ắc quy. Bạn có thể khắc phục được bằng cách cắm sạc chúng, để một lúc rồi tiếp tục sử dụng.
2 là, do là hàng kém chất lượng nên micro không được trang bị pin tốt, pin dễ bị yếu. Khi đó hãy thay pin đúng cảu hãng và sử dụng sạc chính hãng để khắc phục rủi ro này.

– Âm thanh nghe không rõ

Đó là bởi vì máy trợ giảng đang gặp phải tình trạng tần số sóng âm phát tư từ loa, loa phát ra đúng nơi của micro thu vào, vì thế mà âm thanh bị khuếch đại lên nhiều lần, đó là nguyên nhân gây ra tiếng rú. Hoặc cũng có thể mic không chuẩn nên không thể nào đạt được một âm thanh trong trẻo như chủ nhân muốn.

Micro trợ giảng không chính hãng cũng sẽ bắt sóng rất khó, không thể nào hỗ trợ được nhiều trong công việc của bạn, đôi khi còn gây ra tình trạng khó chịu với nhưng người nghe ở vị trí xung quanh.

– Thiết bị không đọc được USB

Nếu như máy trợ giảng không dây được sản xuất lâu đời thì nó không có chức năng đọc USB, hoặc cũng có thể là có chức năng nhưng không thể nào đọc được dung lượng lớn, vượt quá khả năng hỗ trợ. Điều này sẽ gây cản trở cho bạn trong quá trình làm việc, hiệu quả cung như năng suất không được cao như ý muốn.

– Hay bị hỏng hóc những lỗi khác, pin nhanh bị hết, phải tốn nhiều thời gian cũng như công sức để sửa chữa và khắc phục nhưng không được.

Mua phải những chiếc máy trợ giảng kém chất lượng sẽ làm cho chủ nhân cảm thấy khó chịu và vô cùng bức bối. Hiểu được nỗi lo đó có người tiêu dùng Máy trợ giảng An Phát đã trực tiếp nhập khẩu phân phối sản phẩm chính hãng tới tay mọi người, không chỉ đảm bảo tiêu chí về chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, thời gian bảo hành dài hạn mà còn có mức giá thành cạnh tranh nhất trên thị trườn uy tín 8 năm qua tại Việt Nam.

Bất kể khi nào cần bạn đều có thể liên hệ qua Hotline 0968 025 810 – 0943 411 592 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng, giải đáp các thắc mắc.

>> Mời bạn xem tất cả các sản phẩm máy trợ giảng không dây chính hãng chất lượng cao tại An Phát

0943 411 592