0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Những vướng mắc xung quanh máy trợ giảng

Là một thiết bị tương đối mới, chỉ xuất hiện ở nước ta một vài năm trở lại đây, máy trợ giảng còn khá mới mẻ và lạ lẫm với nhiều người. Và để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm này, công ty An Phát sẽ cung cấp các thông tin cần thiết, từ đó giúp những ai đang có nhu cầu sắm thiết bị sẽ có những cách chọn lựa tốt nhất cho mình.

Xem thêm: Nên mua máy trợ giảng không dây hay máy có dây

Những vướng mắc về máy trợ giảng

Máy trợ giảng là gì?
Là thiết bị phục vụ việc giảng dạy. lên lớp của các thầy cô giáo, không chỉ thế, nó còn hỗ trợ cho công việc của những người thường xuyên phải nói nhiều, ví dụ như diễn giả hay hướng dẫn viên du lịch.

Với thiết bị này, học sinh, người khác có thể nghe được những gì mà bạn muốn truyền tải đến một cách dễ dàng nhất, dù ngồi hay đứng ở vị trí xa cũng sẽ không gặp bất kỳ rắc rối nào, từ đó công việc được thuận lợi và dễ dàng hơn.

Máy trợ giảng được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới trong môi trường giảng dạy, có thể kể đến như Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam,…

Chức năng của thiết bị này
Nhiệm vụ chính của thiết bị chính là giúp cho những không gian rộng lớn, phòng học lên tới 100 học sinh hay những hội trường to thì người ngồi ở vị trí xa cũng có thể nghe thấy rõ ràng. Chiếc micro trợ giảng bạn có thể cầm tay hoặc cũng có thể đeo sau tai để phục vụ công việc cũng như hỗ trợ cho quá trình giảng bài của mình.

Mỗi giờ lên lớp, để đảm bảo không bị gián đoạn việc giảng dạy của mình, bạn có thể sạc pin đầy để mang đi xa mà không sợ hết pin.

Loại máy
Hiện nay trên thị trường, máy trợ giảng có rất nhiều thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ khác nhau, có thể kể đến như máy trợ giảng hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc,… Nhưng được sự yêu mến, tín nhiệm và tin tưởng nhiều nhất vẫn là thương hiệu đến từ Hàn Quốc.

Vì những thiết bị này có rất nhiều ưu điểm nổi bật, có thể kể đến như giá cả hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người; được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, màu sắc và kích thước; máy có độ bền tương đối cao, ít khi bị hỏng hóc,…

Và với những ưu điểm nổi bật như thế, nhiều người đã tìm đến với thiết bị này để phục vụ công việc của mình thuận tiện và trôi chảy hơn.

Để mang đến những sản phẩm tốt nhất phục vụ khách hàng của mình, công ty An Phát đã phân phối và cung cấp nhiều loại máy trợ giảng khác nhau, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá thành hợp lý, thời gian bảo hành lâu. Để đặt hàng, bạn có thể liên hệ theo Hotline 0943 411 592 – 0968 025 810.

0943 411 592