0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Làm thế nào để trở thành một giáo viên giỏi, được học sinh yêu quý

Giáo viên là một nghề rất cao quý, vì thế, thầy cô luôn muốn giữ hình ảnh đẹp của mình trong mắt học trò cũng như các bậc phụ huynh. Nhưng làm thế nào để trở thành người giáo viên giỏi, được học sinh quý mến lại là điều không hề đơn giản với thầy cô. Và Máy trợ giảng An Phát sẽ bật mí cho bạn một số bí kíp quan trọng nhất để có thể trở thành một giáo viên dạy giỏi ưu tú được học quy quý mền.

Làm thế nào trở thành một giáo viên dạy giỏi

Xem thêm: Kỹ năng đứng lớp lần đầu thành công cho giáo viên

Luôn cố gắng làm mới mình

Muốn học sinh chú ý vào bài giảng thì trước tiên mỗi giờ lên lớp, thầy cô cần chuẩn bị tốt các kiến thức cũng như kỹ năng sư phạm, luôn cố gắng thay đổi cách truyền tải nội dung đến với các học sinh, bởi như thế thì không khí lớp học mới sôi nổi, bớt đi sự nhàm chán.

Ngoài kiến thức về chuyên môn luôn cập nhật thì tác phong giảng dạy, trang phục, cách ăn mặc hay kiểu tóc,… cũng cần làm mới mỗi ngày.

Luôn quan tâm tới học sinh

Quan tâm không chỉ trong khuôn khổ bài giảng, xem học sinh tiếp thu, lĩnh hội được đến đâu mà còn quan tâm đến đời sống tinh thần của học sinh, tư vấn những chuyện bên lề, cùng giải quyết khó khăn hoặc đưa ra lời khuyên hữu ích.

Thường xuyên giữ liên lạc với phụ huynh của học sinh, đó là cách tốt nhất để hai bên gia đình – nhà trường có thể trao đổi qua lại, tháo gỡ những khó khăn, giúp cho học sinh có thể phát triển bản thân một cách tốt nhất từ hai phía.

Áp dụng những thiết bị hiện đại trong giảng dạy

Là người giảng dạy, truyền cảm hứng cho các em học sinh của mình, thầy cô nên sử dụng những thiết bị hiện đại trong công việc giảng dạy, nó không chỉ giúp nâng cao hiệu quả bài giảng, học sinh tiếp thu một cách dễ dàng nhất mà còn giúp cho thầy cô trông chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Trong những lớp học lớn, giáo viên không thể nào nói với âm lượng lớn để học sinh nghe được bài giảng của mình, vì thế nên máy trợ giảng được coi là “trợ thủ đắc lực” nhất. Nhờ có thiết bị này mà thầy cô có thể nói bình thường như những học sinh ngồi ở cuối lớp có thể nghe rõ ràng, đồng thời còn thu hút sự chú ý của học trò trong mỗi tiết học, mỗi giờ lên lớp.

Xem thêm: Sử dụng máy tính và máy trợ giảng hiệu quả trong dạy học

Ngoài nâng cao hiệu quả giảng dạy, thiết bị này còn giúp bảo vệ sức khỏe cho giáo viên, tránh tình trạng viêm họng, khản tiếng những lúc thời tiết thay đổi.

Máy trợ giảng An Phát là đơn vị phân phối và cung cấp máy trợ giảng chất lượng nhất, có uy tín nhất và giá thành nhất đến với khách hàng. Bạn có thể liên hệ qua Hotline 0943 411 592 – 0968 025 810 để được tư vấn, hỗ trợ và đặt hàng.

Thầy cô nên xem thêm bài viết Tổng hợp 9 phương pháp giảng dạy học mới hiệu quả nhất năm 2016 sẽ rất hữu ích

0943 411 592