0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Top 3 loa cho hướng dẫn viên du lịch giá rẻ âm thanh tốt

Bạn là hướng dẫn viên du lịch, bạn thường xuyên nói nhiều nói to làm cổ họng đau, ảnh hưởng sức khỏe. Bạn cần một chiếc loa hỗ trợ nhưng chưa biết lựa chọn loa phù hợp. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 3 loa cho hướng dẫn viên du lịch giá rẻ âm thanh tốt. Đều là các loa hướng dẫn viên du lịch lựa chọn sử dụng rất nhiều.

loa-cho-huong-dan-vien-du-lich

Hướng dẫn viên du lịch dùng micro cầm tay của loa Unizone 9088

Top 3 loa cho hướng dẫn viên du lịch giá rẻ

1. Loa có dây Unizone 9088S

Đây là model mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các hướng dẫn viên nhóm nhỏ. Số lượng tầm 20 người đổi lại. Hoặc cho các xe ô tô chuyên chở tour du lịch.

unizone-9088s-loa-cho-huong-dan-vien-du-lich-gia-re

Loa Unizone 9088S hay còn được biết đến là máy trợ giảng có dây của Hàn Quốc. Loại loa này có kích thước nhỏ có thể để vừa túi quần. Trọng lượng chỉ 170 gram rất nhẹ.

Nếu bạn đã làm hướng dẫn viên du lịch sẽ thấy nhiều đồng nghiệp sử dụng loa này. Có 2 cách đeo là bên hông hoặc đeo chéo.

Loại loa này được rất nhiều hướng dẫn viên du lịch mua dùng để khuếch đại âm thanh bảo vệ giọng nói. Thay vì nói chay như trước kia thì dùng loa để giúp tiếng to hơn cho cả đoàn nghe rõ.

Giá bán của loa Unizone 9088S chỉ 670 000 VNĐ. Với giá bán này bất cứ hướng dẫn viên nào cũng có thể mua được. Vừa bảo vệ được giọng nói, vừa truyền tải được nhiều thông tin tới các khách du lịch trong tour một cách rõ ràng.

Với các bạn hướng dẫn viên du lịch mới vào nghề, các bạn dẫn tour ít người, muốn tiết kiệm chi phí thì unizone 9088S là lựa chọn hợp lý nhất.

2. Loa có dây Unizone 9088

Loa thứ 2 là Unizone 9088, phiên bản nâng cấp của Unizone 9088s. Chất lượng âm thanh trong hơn, công suất loa lớn và ổn định hơn. Loại loa này có thể dùng cho hướng dẫn viên dẫn đoàn tới 30-35 người.

may-tro-giang-unizone-9088-cho-huong-dan-vien-du-lich

Do sử dụng bên ngoài trời, có ảnh hưởng âm thanh môi trường như xe cộ, gió, người nói đi lại,… Nên nó thích hợp với đoàn 30-35 người. Còn khi sử dụng trong lớp học thì loa này đáp ứng cho không gian 35-40 người.

Kích thước của Unizone 9088 cũng tương tự với 9088S. Chỉ có trọng lượng thì cao hơn một chút nhưng không gây cảm giác gì khó chịu khi đeo bên người. Loa Unizone 9088 có trọng lượng chỉ 210 gram bao gồm cả PIN.

Công suất loa của loa này max đạt 20W, chất lượng âm thanh sẽ trong hơn Unizone 9088S khi mở công suất to. Vậy nên nếu bạn đang hướng dẫn cho các tour, đoàn du lịch có từ 20-40 người thì nên mua Unizone 9088.

Giá loa này hiện tại là 1 240 000. Hàng chính hãng Hàn Quốc, full hộp, có đủ phụ kiện thay thế sửa chữa. Bảo hành chính hãng 12 tháng toàn quốc.

3. Loa không dây Aporo T20

Đáng mua nhất phải kể đến chính là Aporo T20. Loa này cho hướng dẫn viên du lịch thì quá tuyệt vời. Bản thân nó chính là máy trợ giảng không dây được giáo viên sử dụng rất nhiều. Nhưng với hướng dẫn viên du lịch ít hơn vì giá có phần hơi cao.

Thời điểm năm 2019-2020, giá loa Aporo dao động trên 2 triệu. Từ 2020-2021 giá giảm xuống còn 1,6 triệu. Và thời điểm hiện tại, giá loa này chỉ khoảng 1,3 triệu. Một mức giá phù hợp với các ưu điểm sau đây chắc chắn sẽ làm bạn thích.

loa-aporo-t20-cho-huong-dan-vien-du-lich

Là loa không dây bạn có thể đặt nó ở 1 chỗ trên xe chở đoàn đi du lịch. Bạn có thể đeo nó bên người bằng dây đeo chéo khi dẫn tour tham quan địa điểm, địa danh ngoài trời.

Công suất loa 15W đáp ứng cho bạn có thể nói cho 40-50 người nghe đều nghe rõ. Nếu bạn thường xuyên dẫn đoàn du lịch, tour số lượng lớn thì theo tôi nên mua loa Apro T20.

Bản thân là loa không dây thì bạn không cần cắm dây dợ vào máy như máy có dây. Chỉ việc đeo micro không dây trên đầu và  nói. Loa và micro bắt sóng với nhau bằng sóng UHF không bị trùng sóng hay tạp âm.

Ngoài ra, nó được tích hợp các chức năng USB, thẻ nhớ, Bluetooth, cổng cắm 3.5mm. Cho phép bạn phát các bản nhạc nghe giải trí, thư giãn, giúp giảm bớt mệt mỏi của các thành viên trong đoàn. Hoặc có thể thu âm và phát lại. Phát các đoạn âm thanh giới thiệu thay cho việc nói liên tục….

Xem thêm: Đánh giá máy trợ giảng không dây Aporo T20 UHF 2019 có Bluetooth

Thời lượng PIN

Đây là vấn đề chắc chắn các bạn sẽ quan tâm khi mua loa. Với 3 mẫu loa trên mà mình giới thiệu đều đảm bảo các bạn sử dụng liên tục cả ngày. Tất nhiên không phải lúc liên tục 8 tiếng / ngày thì bạn có thể sử dụng 2 ngày mới phải cắm sạc 1 lần.

Thị trường có rất nhiều loa hướng dẫn viên du lịch sử dụng. Nhưng trong số đó, 3 mẫu loa trên là ổn định, phù hợp nhất cho hướng dẫn viên du lịch.

Lưu ý: Khi đi mua loa phục vụ cho công việc làm hướng dẫn viên du lịch. Bạn cũng cần quan tâm tới chất lượng sản phẩm, đơn vị bán hàng uy tín. Đã mất tiền mua, hãy chọn cho mình một sản phẩm tốt trong mức giá.

Hy vọng, với những chia sẻ trên đây. Các bạn hướng dẫn viên du lịch có thể tham khảo, lựa chọn cho mình một chiếc loa phù hợp cho công việc. Giúp công việc thuận lợi, giúp bảo vệ sức khỏe, giọng nói để công việc luôn xuyên suốt.

0943 411 592