0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Máy trợ giảng Aporo của nước nào? có tốt không?

Số lượng máy trợ giảng đang được thầy cô dùng nhiều nhất hiện nay là Aporo. Trong đó có Aporo T20 là model bán chạy nhất năm 2019. Vì thế mà năm nay, nhiều thầy cô đang chuẩn bị mua máy trợ giảng khá quan tâm thương hiệu này. Băn khoan của thầy cô chính là máy trợ giảng Aporo của nước nàomáy trợ giảng Aporo có tốt không? Hai câu hỏi này sẽ được giải đáp chi tiết trong bài chia sẻ này. Thầy cô xem tiếp nhé.

may-tro-giang-aporo-cua-nuoc-nao-s-x

Đúng như giới thiệu ban đầu. Máy trợ giảng thương hiệu Aporo nổi trội vào năm 2020 khi hãng ra mắt model Aporo T20. Đây trở thành model máy trợ giảng bán chạy nhất năm 2019 trong số các máy trợ giảng không dây trên thị trường.

Tham khảo máy Aporo qua bài viết: Đánh giá máy trợ giảng không dây Aporo T20 UHF 2019 có Bluetooth

Thông báo: hiện tại giá máy trợ giảng Aporo T20 chỉ còn 1.600.000 VNĐ. Thầy cô đã tiết kiệm được hơn 900.000 so với thời điểm năm 2019.

may-tro-giang-aporo-co-tot-khong-cua-nuoc-nao-san-xuat

Chúng ta đi vào giải đáp 2 câu hỏi quan trọng mà thầy cô đang quan tâm về thương hiệu máy trợ giảng Aporo nhé! Cụ thể như sau

Máy trợ giảng Aporo của nước nào?

Aporo là thương hiệu máy trợ giảng của nước Trung Quốc. Nguồn gốc xuất xứ của Trung Quốc. Đây là thương hiệu được đưa về Việt Nam cách đây 4 năm bởi công ty Máy trợ giảng An Phát. Sau đó được các đơn vị khác tại Việt Nam kinh doanh theo.

Những model đời đầu của Aporo có thể kể tới như T2, T9 FM, T9 2.4G, T9 UHF. Và năm 2019 Aporo cho ra mắt Aporo T20 với 2 bản là có Bluetooth và không Bluetooth. Phiên bản không Bluetooth đã bị khai tử khi không thể cạnh tranh với bản cải tiến có Bluetooh. Một model demo khác là T18 nhưng không nhận được sự tin dùng nên cũng đã bị khai tử.

Không phải cứ hàng Trung Quốc là kém chất lượng. Nên thầy cô đừng vội đánh giá, hàng kém chất lượng là những hàng giả nhái, gia công. Cũng vì tâm lý đó nên nhiều thầy cô mắc vào bẫy máy trợ giảng của Nhật Bản.

Xem ngay bài viết: Có máy trợ giảng không dây Nhật Bản không hay chỉ là lừa?

Máy trợ giảng Aporo có tốt không?

Đến thời điểm hiện tại năm 2020, máy trợ giảng Aporo được đánh giá là tốt trong mức giá tầm trung. Đó là với máy trợ giảng Aporo chính hãng, còn với máy trợ giảng Aporo giả nhái, hàng xưởng gia công thì không tốt.

Tuổi thọ trung bình của máy trợ giảng Aporo khoảng 1-3 năm. Và còn tùy vào người sử dụng có cẩn thận hay không nữa. Vì có câu của bền tại người mà.

Để có cái nhìn tổng quá mời thầy cô xem lại đánh giá máy trợ giảng Aporo từ các thầy cô đã sử dụng trước đó.

Nhiều thầy cô dùng chưa được một năm đã phải mang đi sửa chữa bảo hành vì đánh rơi máy, Để học sinh nghịch, nghe nhạc các kiểu nhanh bị dè loa. Hay như sạc PIN qua đêm nhiều, thường để máy bị kiệt PIN.

Khi những nguyên nhân dẫn tới máy nhanh bị hỏng, thầy cô sẽ cho rằng máy không tốt. Nhưng thực sự với máy chính hãng đã được kiểm nghiệm thực tế thì lỗi từ máy không nhiều. Mà đa phần từ người sử dụng.

Thời điểm hiện tại, đang có nhiều đơn vị bán máy trợ giảng Aporo hàng xưởng gia công giá rẻ. Khiến thầy cô không biết và mua phải những loại máy kém chất lượng này. Máy dùng nhanh hỏng và cho rằng máy trợ giảng Aporo không còn tốt.

Ví dụ đây là một máy trợ giảng Aporo hàng gia công tại xưởng nên có chữ tiếng Việt

Vì thế, thầy cô hãy thật chú ý khi đi mua máy trợ giảng. Hãy tìm hiểu thật kỹ, tìm đơn vị uy tín để đặt niềm tin cho một chiếc máy trợ giảng.

Tuy nhiên, theo khảo sát nhận được từ các giáo viên sau khi sử dụng máy trợ giảng Aporo. Máy dùng được 1-2 năm thì màng loa sẽ bị kém đi. Nên nếu để đầu tư mua máy trợ giảng dùng về lâu về dài. Thầy cô nên lựa chọn những máy chất lượng như máy trợ giảng Hàn Quốc sẽ tốt hơn.

Đang có nhiều đơn vị bán máy trợ giảng Aporo chất lượng kém, hàng gia công xưởng. Vì thế khiến cho nhiều thầy cô e ngại. Nếu tài chính không đủ để sở hữu một chiếc máy trợ giảng của Hàn Quốc. Thầy cô có thể tham khảo cách phân biệt máy trợ giảng Aporo chính hãng và hàng xưởng.

Từ đó để sớm mua cho mình một chiếc máy trợ giảng bảo vệ sức khỏe, giọng nói. Nếu còn trần trừ không sử dụng máy trợ giảng sớm. Càng về sau thầy cô sẽ thấy sức khỏe và giọng nói bị giảm sút yêu đi nhiều. Và nuối tiếc biết vậy đã dùng máy sớm hơn. Đã là những lời tiếc nuối của nhiều thầy cô đã đi mổ hoặc giọng nói đã kém đi.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho thầy cô 2 thông tin quan trọng về máy trợ giảng thương hiệu Aporo. Đó là máy trợ giảng Aporo của nước nào và chất lượng máy có tốt không? Hy vọng sẽ giúp cho thầy cô có những thông tin đầy đủ hơn trước khi quyết định mua máy bảo vệ giọng nói sức khỏe.

0943 411 592