0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Máy trợ giảng còn chưa phổ biến ở giảng đường Việt Nam

Nếu như ở các quốc gia phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc,… thì máy trợ giảng được sử dụng khá phổ biến ở các giảng đường đại học thì ở nước ta, thiết bị này lại còn khá thưa bóng. Không phải vì nó không có tính ứng dụng linh hoạt mà bởi vì nhiều nơi còn chưa cho phép sử dụng nó trên giảng đường, một phần chưa biết nhiều thông tin ưu điểm sản phẩm này đối với con người.

Máy trợ giảng còn chưa phổ biến trên giảng đường

Xem thêm: 5 ưu điểm mà máy trợ giảng mang lại cho giáo viên

Những thiết bị hộ trợ việc giảng dạy quen thuộc hiện nay của thầy cô như máy chiếu, giáo cụ trực quan, máy tính… đóng góp một phần công sức không nhỏ trong việc giúp cho học sinh tiếp thu bài giảng, kiến thức một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Và chắc chắn rằng máy trợ giảng cũng như vậy, là một phương pháp tương đối hiệu quả dành cho những thầy cô thường xuyên phải nói nhiều, nói trong một không gian lớp học rộng lớn như giảng đường đại học.

Vì đặc thù công việc thường xuyên nói nhiều, chính vì thế nên không ít người gặp phải một số bệnh liên quan đến giọng nói, chẳng hạn như viêm họng, khản tiếng, mất tiếng,… Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như chất lượng của bài giảng.

Với thiết bị trợ giảng này, kết hợp vói micro và thiết bị trình chiếu, thầy cô có thể giảm thiếu phần nói của mình, điều chỉnh âm lượng một cách hiệu quả nhất.

Giữa muôn vàn thương hiệu máy trợ giảng khác nhau như hiện nay thì thương hiệu Unizon của Hàn Quốc là Máy trợ giảng Hàn Quốc đang được yêu thích hơn cả. Không chỉ được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn mà nó còn có khả năng khuếch đại âm thanh hiệu quả, lọc tạp âm, từ đó mang đến cho người nghe âm thanh trong trẻo, chân thực, không bị ồn.

Sản phẩm tương đối dễ sử dụng, không cồng kềnh và nặng nề như loa trợ giảng xách tay như trước đây, vì thế nên thầy cô có thể tự tin, thoải mái sử dụng trong môi trường giảng đường của mình.

Với nhiều quốc gia phát triển thì những thiết bị trợ giảng này vô cùng gần gũi và quen thuộc với những ai thường xuyên phải nói nhiều như thầy cô, hướng dẫn viên du lịch hay các diễn giả,… Tuy nhiên, ở nước ta thì chưa có nhiều người trang trị máy trợ giảng cho mình. Nguyên nhân thì có rất nhiều, có thể là ngại thay đổi, có thể là không muốn đầu tư, cũng có thể là tự tin với giọng nói của mình, hoặc những quy định cổ hủ… Thế nhưng chỉ đến khi sức khỏe bị ảnh hưởng, bị mất giọng hay bị khản tiếng thì mới thấy tầm quan trọng của thiết bị này.

Xem thêm: Máy trợ giảng giải quyết vấn đề giọng nói cho giáo viên thế nào

Vì thế, nếu như bạn muốn mua được những chiếc máy có chất lượng tốt nhất, có giá thành hợp lý nhất, thời gian bảo hành lâu dài nhất thì hãy liên hệ tới Máy trợ giảng An Phát qua Hotline 0943 411 592 – 0968 025 810 để đặt hàng hoặc được tư vấn, hỗ trợ khi cần.

Và là đơn vị cung cấp thiết bị trong giáo dục miền Bắc trong suốt gần 10 năm qua, với sự tiến hộ của công nghệ điện tử. Máy trợ giảng An Phát hy vọng những chiếc máy trợ giảng sẽ sớm được phát triển nhân rộng trong mô hình giáo dục tại Việt Nam. 

Xem thêm: 5 địa chỉ đại lý bán máy trợ giảng tại Hà Nội nên mua

0943 411 592