0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Có nên mua micro cài áo không dây dạy học không?

Dạo gần đây thầy cô tìm mua micro cài áo không dây tăng cao. Gắn ở ve áo, cài áo rất thời trang, thuận tiện, không đau đầu đó là ưu điểm của micro cài áo. Vậy giáo viên có nên mua micro cài áo không dây hỗ trợ khi giảng dạy không? Nó áp dụng với mô hình như thế nào? Thích hợp cho giáo viên không? Bài viết này sẽ phân tích thầy cô hiểu hơn.

co-nen-mua-micro-cai-ao-khong-day-khong

Sau thời gian sử dụng loa trợ giảng có micro đeo qua đầu. Nhiều thầy cô tìm tới loại micro cài áo như MC truyền hình. Nguyên nhân là việc đeo micro qua đầu vài giờ khiến nhiều giáo viên thấy đau mỏi thái dương. Nhiều cô thay đổi cách đeo, hoặc dùng sang loại micro khác cho thoải mái hơn.

Chúng tôi có loại Micro đeo tai không gây đau mỏi thái dương. Đeo hàng giờ dạy liên tục mà không khó chịu. Thầy cô có thể xem qua link này: https://maytrogiang.vn/micro-tro-giang-deo-tai-mau-da/

Loại micro đeo tai tương tự như trên nhưng là micro không dây cũng có. Thầy cô quan tâm vui lòng liên hệ Hotline: 0968 025 810 để được tư vấn bộ micro không dây đeo tai tiện lợi.

Và nhiều thầy cô thì muốn thay đổi hoàn toàn. Muốn sử dụng sang loại micro cài áo không dây, Nói thực, giáo viên nào cũng thích dùng loại micro cài ve áo trợ giảng. Ai chẳng muốn dùng kiểu như thế, vừa đẹp, vừa thời trang, không đeo micro vướng víu trên đầu làm gì. Nhưng đâu phải muốn là được.

co-nen-mua-micro-cai-ao-khong

Trong một bài viết về micro cài áo trợ giảng có dùng cho dạy học được không trước đây. Chúng tôi có đề cập và giải thích micro này có dùng được cho máy trợ giảng không? Thầy cô có thể xem thêm qua link phía dưới đây. Nhưng bài viết này sẽ phân tích ra 2 trường hợp. Thầy cô căn cứ thực tế để quyết định khi nào nên mua micro cài áo không dây trợ giảng và khi nào không nên mua.

Xem thêm: Micro cài áo trợ giảng có dùng cho dạy học được không?

Khi nào nên mua micro cài áo không dây?

+ Khi giảng đường, lớp học được trang bị hệ thống xử lý âm thanh hiện đại và hệ thống loa công suất lớn. Giống như hệ thống âm thanh của trường quay, show diễn, đêm nhạc,… Khi có hệ thống âm thanh hiện đại để xử lý khuếch đại âm thanh. Thầy cô có thể sử dụng micro cài áo.

Khi nào không nên mua micro cài áo không dây?

+ Khi giảng đường lớp học nhỏ, không có hệ thống xử lý âm thanh, hệ thống loa hội trường. Vậy thầy cô nên dùng loại micro đeo qua đầu.

Chúng tôi hiểu được nhu cầu và sự mong muốn sử dụng micro cài áo không dây của giáo viên. Tuy nhiên, thực tế chưa giải pháp nào cho thầy cô giáo viên sử dụng micro cài áo dạy học được.

Chúng ta thấy MC, diễn viên, diễn giả họ dùng micro cài ve áo trông thật tiện, gọn và thời trang. Nhưng chúng ta phải nhìn vào thực tế mô hình nào áp dụng được loại micro này.

Thực tế cũng chưa có giảng đường, trường học nào trang bị được hệ thống xử lý âm thanh để giáo viên dùng micro cài áo. Cũng chưa có loại nào dùng được với loa trợ giảng cả.

Vậy nên các thầy cô cứ vui vẻ sử dụng loại micro đeo qua đầu như các giáo viên khác. Vì cũng không có thầy cô nào dùng được loại cài áo đâu.

Trên mạng thì người ta vẫn quảng cáo bán micro cài áo dạy học đó. Nhưng nhiều giáo viên ham hố quá mua về lại không dùng được. Chưa tìm hiểu kỹ nó sử dụng được cho mô hình thiết bị thế nào đã vội mua. Trong khi người bán cũng mập mờ không tư vấn rõ ràng. Kết quả cũng chỉ bỏ đi hoặc thanh lý. Tiền mất, rước thêm thất vọng vào người.

Nhắc lại: Micro cài áo chỉ dùng được cho loa có công suất > 100W và có hệ thống xử lý âm thanh hiện đại. Nếu không thầy cô đừng nên mua loại này về để dùng cho loa trợ giảng nhỏ có 10-20W công suất nhé.

Qua bài viết này, máy trợ giảng An Phát muốn nhấn mạnh lại lần nữa với thầy cô. Micro cài áo hiện tại không dùng được cho loa trợ giảng dạy học. Không nên mua làm gì cho tốn kém. Khi nào có loại micro cài ve áo phù hợp chúng tôi sẽ giới thiệu tới thầy cô.

Với 12 năm trong lĩnh vực máy trợ giảng, chúng tôi luôn tìm kiếm mang đến những sản phẩm mới nhất, tốt nhất, tiện lợi nhất cho giáo viên. Có thông tin mới về loại micro cài áo dùng được cho loa trợ giảng chúng tôi sẽ giới thiệu sớm nhất.

0943 411 592