0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Phòng học có diện tích trung bình nên chọn máy trợ giảng nào?

Máy trợ giảng là thiết bị được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến trong thời gian gần đây, nhất là trong môi trường sư phạm, giáo dục và người hay dùng chính là thầy cô giáo. Với những lớp học có diện tích trung bình thì nên chọn loại nào để phù hợp nhất, hiệu quả nhất? Nếu như bạn còn đang băn khoăn, phân vân chưa biết thì hãy tham khảo những chia sẻ đến từ tư vấn viên Máy trợ giảng An Phát của chúng tôi.

Phòng học diện tích trung bình chọn máy trợ giảng nào

Thông thường thì các lớp học sẽ có diện tích đủ để cho 50 – 60 học sinh ngồi, nó không quá chật nhưng cũng không quá rộng, tuy nhiên đây cũng chính là lý do khiến cho âm thanh trở nên ngột ngạt, chỉ cần có tiếng động là mọi người xung quanh sẽ nghe thấy hết.

Bàn ghế được sắp xếp theo dạng chiều dọc, bàn ngang, với những học sinh gần thì có thể nghe rõ, đôi khi hơi to, nhưng với những em ngồi ở vị trí xa thì nhiều lúc lại không nghe thấy thầy cô ở trên mục giảng giảng những gì, từ đó không cập nhật được đầy đủ kiến thức.

Thông thường, thầy cô sẽ giảng bài mà không cần tới bất kỳ sự hỗ trợ của thiết bị nào, thế nhưng những khi sức khỏe kém, những khi thời tiết thay đổi khiến cho giọng nói của giáo viên cũng chịu ảnh hưởng. Và lúc này, máy trợ giảng được coi như “vị cứu tinh” để giải nguy cho thầy cô.

Xem thêm: Nên mua máy trợ giảng không dây hay máy có dây?

Người sử dụng chỉ cần nói với âm lượng vừa đủ nghe, không quá lớn nhưng thiết bị sẽ có nhiệm vụ khuếch đại âm thanh, từ đó giúp cho những học sinh ở vị trí xa có thể lắng nghe được những gì mà thầy cô muốn nói.

Không chỉ giải quyết vấn đề về âm thanh mà máy trợ giảng còn góp công sức không hề nhỏ trong việc bảo vệ giọng nói của chủ nhân, bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất, nâng cao chất lượng hiệu quả công việc.

Với phòng học có diện tích trung bình, bạn chỉ nên chọn những thiết bị có mức âm lựng vừa phải, tần số phù hợp để người ngồi gần cũng không thấy khó chịu. Đồng thời nên chọn sản phẩm được tích hợp thêm đầu đọc thẻ để hỗ trợ việc giảng dạy được tốt hơn.

Xem thêm: Tổng hợp 9 phương pháp giảng dạy học mới hiệu quả nhất năm 2016

Thầy cô cũng có thể chọn những chiếc máy trợ giảng có màu sắc phù hợp với sở thích, có trọng lượng gọn nhẹ để đeo bên mình, di chuyển thuận tiện, không khó khăn phức tạp. Thêm một lưu ý nữa là sự hỗ trợ của micro có dây hoặc không dây tùy theo sở thích và thói quen sử dụng. Chỉ cần có thiết bị trợ giảng này là mỗi giờ lên lớp của thầy cô sẽ không còn quá căng thẳng, mệt mỏi hay áp lực như trước đây nữa.

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm hoặc đặt mua hàng, quý khách hàng hãy liên hệ với Máy trợ giảng An Phát t qua Hotline 0943 411 592 – 0968 025 810 để được tư vấn hỗ trợ 24/24.

Xem thêm: Máy trợ giảng giải quyết vấn đề giọng nói cho giáo viên thế nào?

0943 411 592