Trong quá trình sử dụng máy trợ giảng khoảng 1 năm không thể tránh khỏi tình trạng Pin máy trợ giảng bị hỏng hoặc bị trai Pin. Nguyên nhân có thể do hết thời gian của Pin hoặc do thói quen sạc Pin máy trợ giảng không đúng cách hằng ngày cũng dẫn đến tình trạng Pin bị trai hỏng dùng nhanh hết PIn hoặc Pin một thời gian dài không sử dụng bị cạn Pin và chảy nước.

Xem thêm: Dùng pin máy trợ giảng như thế nào cho bền, cho hiệu quả

Giải quyết vấn đề về Pin máy trợ giảng, An Phát bán thêm Pin máy trợ giảng khi khách hàng có nhu cầu mua Pin hoặc mua thêm Pin dự phòng với giá ưu đãi cho khách hàng đã mua máy tại An Phát. 

Khi cần mua PIn cho máy trợ giảng quý khách có thể liên hệ trực tiếp để An Phát chuyển PIN tới tận địa chỉ quý khách đang ở hoặc công tác. Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin về dòng máy để chúng tôi gửi PIN đúng với máy.

Pin máy trợ giảng bao gồm các loại PIN cho máy trợ giảng Camac Unizone 9580, 9088 và 9088S,.. nhiều PIn máy trợ giảng khác.

Đối với một số máy trợ giảng cũ PIn dạng PIn liền khi hỏng PIN chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách thông qua cách nối PIN sẽ giúp máy trợ giảng hoạt động bình thường mà không phải lãng phí tiền mua một máy mới.

          >> Quý khách nên xem hướng dẫn Sạc PIN máy trợ giảng đúng cách để giữ cho thời lượng PIN tốt nhất đạt hiệu quả sử dụng cao