Khác biệt giữa Pin máy trợ giảng Hàn Quốc với Pin máy trợ giảng See Me Here T200 là thiết kế. Pin của máy trợ giảng Unizone Hàn Quốc hình chữ nhật khối dày hơn PIN 5C của điện thoại Nokia 1202, còn Pin của máy trợ giảng See Me Here T200 có thiết kế dạng khối tròn giống như cục Pin con thỏ sử dụng cho đồng hồ hay chuột máy tính nhưng kích thước to hơn Pin con thỏ và dung lượng Pin cũng cao hơn.

Nếu quý khách dùng máy trợ giảng Unizone của Hàn Quốc bị chai Pin thì có thể mua Pin thay thế tại: https://maytrogiang.vn/pin-may-tro-giang-9580-f3-9088-9088s/

         >>Ngoài ra, quý khách nên xem hướng dẫn Sạc Pin máy trợ giảng đúng cách thể có thể giữ cho PIN có thời gian sử dụng tốt nhất

Với Pin của một chiếc điện thoại samsung J7 prime là 3200mAh cho thời gian sử dụng máy trong khoảng 2 ngày với các chức năng ngốn Pin như Bluetooth, 3G, lướt web xem phim. Còn Pin của máy trợ giảng See Me Here T200 có dung lượng tới 6000mAh mà chỉ sử dụng chức năng khuếch đại âm thanh thì có thể sử dụng liên tục 8-15 tiếng và sử dụng bình thường 3,5 ngày mà không lo sạc.

Nếu quý khách đang sử dụng máy trợ giảng See Me Here T200 đang hỏng PIN hoặc PIN chai có thể tới Máy trợ giảng An Phát số 253 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội để mua Pin thay cho Pin bị hỏng.