0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Tại sao nên mua máy trợ giảng không dây mới nhất?

Chúng tôi hạn chế tư vấn các thầy cô giáo hỏi mua các máy trợ giảng đời cũ. Ưu tiên thầy cô nên mua máy trợ giảng không dây mới nhất để sử dụng. Với những lý do dưới đây thầy cô sẽ thay đổi suy nghĩ nên mua máy đời cũ hay mới.

Một thói quen của các thầy cô đó là thấy các cô đã và đang dùng máy nào sẽ hỏi và tìm mua máy y hệt. Kể cả với các model máy thầy cô đã dùng được 3-5 năm rồi. Nhưng nhất quyết muốn mua máy trợ giảng y hệt để dùng. Nhưng đó là một sai lầm nên tránh. Vì sao?

Tại sao nên mua máy trợ giảng không dây mới nhất

Sai lầm là đối với máy trợ giảng của Trung Quốc. Còn Hàn Quốc thì không lo nhé thầy cô!

Với máy của Trung Quốc

Thông thường, cứ 2-3 năm thì các model máy trợ giảng Trung Quốc sẽ thay thế model. Ví dụ model máy trợ giảng không dây của Aporo. Ban đầu T9 vào năm 2016-2017, thì đến năm 2018-2019 ra đời T20. Và đến năm 2020 thì hãng ra tiếp T30.

Máy trợ giảng Trung Quốc 2 - 3 năm thay đổi model một lần

Việc ra đời các model mới theo chu kỳ 2-3 năm thay đổi Model một lần. Khi đó những model cũ sẽ hạn chế sản xuất, khoảng 3-5 năm sau. Việc thay thế sửa chữa rất khó vì không có linh kiện thay thế. Do hãng đã ngừng sản xuất.

Vì thế nên, chúng tôi khuyến khích thầy cô nên mua máy trợ giảng không dây đời mới nhất. Mới nhất không lo chất lượng kém vì nó được kế thừa từ những ưu điểm đời trước. Cải tiến công nghệ hiện tại để làm cho nó tốt hơn.

Với máy của Hàn Quốc

Đối với máy trợ giảng Hàn Quốc thì thầy cô không lo. Vì hãng ít khi thay đổi model. Cứ phải 5-7 năm thì hãng mới ra model mới. Mất thêm 3-5 năm sau thì mới hoàn toàn khai tử model cũ.

Xem model Unizone U2 mới nhất mới nhất 2020 của Unizone. Model đang được nhiều thầy cô lựa chọn sử dụng.

Vậy nên, nếu thấy thầy cô đang dùng máy trợ giảng Unizone Hàn Quốc được mấy năm rồi. Bạn cũng có thể mua một chiếc tương tự như các thầy cô đó. Linh phụ kiện thay thế sửa chữa của nó cũng luôn có sẵn. Bởi Unizone có đại diện ủy quyền tại Việt Nam. Còn các dòng máy Trung Quốc thì chưa.

=> Nếu thầy cô chưa có nhiều tài chính, điều kiện hoặc nhu cầu cao. Hãy mua máy trợ giảng không dây Trung Quốc đời mới nhất để dùng. Nhưng phải chọn hãng uy tín, địa chỉ bán uy tín. Đừng mua các thương hiệu mới toanh, không có tên tuổi hoặc thương hiệu giả nhái.

Chú ý: Có máy trợ giảng không dây Nhật Bản không hay chỉ là lừa?

=> Còn nếu như thầy cô có nhu cầu cao về chất lượng âm thanh, điều kiện tài chính ổn thì nên lựa chọn máy trợ giảng không dây Hàn Quốc. Đời mới hay cũ đều được hết. Ưu tiên đời mới hơn vì được tích hợp các công nghệ mới.

Một sản phẩm tốt, đang có nhiều người dùng chắc chắn sẽ tốt. Nhưng hãy sử dụng sản phẩm đó ở phiên bản mới nhất, đời mới nhất. Với máy trợ giảng là tốt nhất dùng đời mới nhất của hãng đang được sử dung nhiều. Bởi về sau thầy cô sẽ thấy đó là quyết định không chỉ đúng đắn mà còn tiết kiệm.

Trên đây là một số chia sẻ từ Máy trợ giảng An Phát muốn gửi tới thầy cô. Hãy dùng máy trợ giảng không dây mới nhất. Dựa trên 10 năm trong lĩnh vực máy trợ giảng và là nhà đại diện ủy quyền của Unizone tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ luôn tư vấn và mang đến thầy cô những sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Hotline: 0968 025 810 (Hà Nội) – 0869 920 699 (Hồ Chí Minh).

 

0943 411 592