0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Tặng quà gì ý nghĩa nhất nếu người yêu, vợ là giáo viên

Đang đang phân vân không biết nên tặng quà gì ý nghĩa nhất cho người thân mình làm nghề giáo viên, hướng dẫn viên? Hôm nay, hãy để Máy trợ giảng An Phát tư vấn cho bạn một món quà thực sự có thể nói là ý nghĩa nhất dành tặng cho người yêu, vợ, chồng, người thân làm nghề giáo viên, hoặc hướng dẫn viên; người làm nghề phải thuyết trình nói trước đám đông nhiều đó là Máy trợ giảng Unizone Hàn Quốc.

Máy trợ giảng - Quà tặng ý nghĩa nhất cho bạn gái, vợ làm nghề giáo viên

Thực sự không ít người đặp khó khăn và thường tìm kiếm những chia sẻ tư vấn về các món quà tặng cho vợ, người yêu, người thân làm nghề giáo viên trong các ngày như 8/3, 20/11 lắm. Chúng tôi cũng nhận được khá nhiều thắc mắc từ khách hàng không biết có nên mua máy trợ giảng không, nên mua loại nào? Sau những chia sẻ thì tất cả những khách hàng gọi điện đều quyết định mua một chiếc máy trợ giảng làm quà.

Không phải chúng tôi câu kéo gì khiến khách hàng mua máy trợ giảng làm quà tặng ý nghĩa mà bởi tính hữu ích thực sự của nó đem lại và đã được kiểm chứng bởi hàng trăm thầy cô trong suốt 8 năm qua trên khắc các tỉnh thành miền Bắc.

Hãy thử nghĩ đơn giản thế này thôi nhé! Ngày ngày thầy cô là vợ, chồng, người yêu của mình phải miệt mài đứng lớp giảng dạy ít nhất 4-6 tiết nói thường xuyên thì có chắc chắn ai trong số đó có cổ họng tốt được không? Thực tế thì với kiến thức ngày càng nặng và khó như ngày nay thì việc giảng dạy ngày càng tạo thêm áp lực về tinh thần cũng như sức khỏe đối với giáo viên.

Xem thêm: Đẩy lùi cơn đau họng mãi mãi với Máy trợ giảng nhỏ gọn 950 ngàn

Chính vì vậy, có một trợ thủ trợ giảng đắc lực là máy trợ giảng thì chắc chắn việc giảng dạy sẽ hiệu quả hơn, dù lớp có đông có nhốn nháo mất trật tự thì thầy cô cũng không cần phải nói to như trước nữa mà tất cả học sinh vẫn đều nghe rõ bài giảng. Việc âm thanh phát to rõ tới tai học sinh hãy để cho máy trợ giảng thực hiện. Thầy cô chỉ cần nói bình thường vừa đảm bảo sức khỏe, giọng nói và vẫn đảm bảo bài giảng của mình được truyền tải rõ ràng tới cả lớp.

Nói đến đây chắc bạn thấy việc lựa chọn mua máy trợ giảng là một quyết định đúng đắn cho một món quà ý nghĩa và sang trọng thực sự rồi đúng không nào.

Tuy nhiên quyết định mua máy trợ giảng là vậy nhưng việc tự tay chọn mua được một chiếc máy trợ giảng thì không phải là chuyện đơn giản nhất là khi thị trường máy trợ giảng hiện nay phổ biến là các máy trợ giảng đến từ Trung Quốc, mà tâm lý người mua lại không tin tưởng vào hàng tàu. Hơn nữa là sự trà trộn của các loại máy trợ giảng giả nhãn mác, fake, nhái kém chất lượng cũng gây ra hoang mang không kém đối với người mua.

Nên xem thêm:  Thực hư máy trợ giảng Sony và Panasonic trên thị trường

Khó khăn là thế nhưng chỉ cần đến với máy trợ giảng An Phát để chúng tôi tư vấn cho bạn thì việc chọn mua được máy trợ giảng chất lượng ổn định giá cả phù hợp là chuyện đơn giản. Với ý định mua máy trợ giảng cho giáo viên thì chúng tôi khuyên khách hàng mua máy trợ giảng của hãng Camac Unizone đến từ Hàn Quốc. Các sản phẩm máy trợ giảng Hàn Quốc đã có tên tuổi thương hiệu suốt thời gian qua, nhận được sự yêu mến của khách hàng bởi độ ổn định và chất lượng trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, giá bán của các sản phẩm máy trợ giảng Unizone Hàn Quốc cũng khá phù hợp với tài chính đối với giáo viên nó chỉ dao động từ 950 000 VNĐ cho tới 5.400.000VNĐ.

Nếu thầy cô tự mua tặng nhau thì có lẽ máy trợ giảng Unizone 9088 giá 1.500.000VNĐ chính là sự lựa chọn tốt nhất bởi hoạt động rất ổn định, giá cả cũng phù hợp với túi tiền. Còn nếu tài chính cho phép hơn có thể cân nhắc tới sản phẩm máy trợ giảng Unizone 9580 F3 thuộc dòng máy trợ giảng không dây giá 5.400.000VNĐ.

Hiện tại, www.maytrogiang.vn đang có chương trình khuyến mại 20% cho tất cả các sản phẩm máy trợ giảng tại đại lý so với giá gốc của máy. Nếu đã có ý định mua máy trợ giảng làm quà tặng ý nghĩa cho thầy cô, bạn bè, người yêu, vợ làm giáo viên thì nhanh tay nên nhé. Đây chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa nhất thầy cô ưng ý nhất đó.

Xem thêm: Phân biệt máy trợ giảng thật – giả vài phút với mẹo này

0943 411 592