0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Tìm hiểu máy trợ giảng Unizone 8080 có tốt không?

Không biết máy trợ giảng Unizone 8080 có tốt không mà sao giá cao vậy? Thực hư về chất lượng cũng như những lời quảng cáo về máy Unizone 8080 sẽ được làm sáng tỏ trong bài viết này. Sau đó chúng ta mới có câu trả lời máy Unizone 8080 có tốt không?

may-tro-giang-UNIZONE-8080-co-tot-khong

Để ý qua kết quả tìm kiếm trên Google sẽ thấy rất nhiều nơi đăng bán máy trợ giảng Unizone 8080. Cùng với đó mỗi nơi một giá khác nhau. Từ các công ty cho tới các sàn thương mại điện tử đều có bán model này.

Giá bán có thể thấy trên mạng không thấp hơn 6.5 triệu. Nhưng thực tế ra thì không phải cứ website nào đăng bán là sẽ có máy để bán. Thầy cô có thể lên shopee tìm sẽ có nhiều nơi đăng bán máy Unizone 8080. Nhưng gọi điện họ sẽ báo không có máy và tư vấn sang máy khác.

Ví dụ An Phát có thử Chat với 1 shop trên Shopee. Để xem bên họ đăng bán với giá này, để xem có sẵn hàng thực sự hay không. Hay chỉ đăng câu view làm loạn giá. Và đây là kết quả.

may-tro-giang-unizone-8080-tren-shopee

Nhiều nơi đăng bán máy trợ giảng unizone 8080 để câu kéo khách chứ không có máy bán

Tại sao chỗ nào cũng đăng bán mà không có máy bán. Nguyên nhân thực tế khiến thầy cô không khỏi bất ngờ. Bởi tại Việt Nam hiện nay chỉ có duy nhất 2 đơn vị được phép phân phối chính thức Model máy trợ giảng Unizone 8080. Còn lại tất cả các bên khác sẽ phải nhập lại từ 2 đơn vị này.

Hai đơn vị được phép phân phối bao gồm công ty máy trợ giảng An Phát và 1 đại lý tại đường Láng. Dưới đây là giấy ủy quyền của hãng cho phép An Phát phân phối ủy quyền các sản phẩm Unizone tại Việt Nam.

may-tro-giang-an-phat-nhan-giay-chung-nhan-uy-quyen-phan-phoi-may-tro-giang-han-quoc

Nói sơ qua về tình hình máy trợ giảng Unizone 8080 trên thị trường như vậy. Để thầy cô trước tiên có ý định mua sẽ biết nên chọn mặt gửi hàng ở đâu là tốt nhất. Bởi với mức lương của giáo viên để sở hữu một chiếc máy trợ giảng như Unizone 8080 không phải là chuyện nhỏ.

Trả lời: Máy trợ giảng Unizone 8080 có tốt không?

Máy trợ giảng không dây Unizone 8080 là model cao cấp nhất của Unizone cho tới thời điểm hiện tại. Nếu nói Unizone 8080 đứng thứ 2 thì chưa có máy nào nhận đứng thứ nhất. Đó là quan điểm của An Phát với 11 năm trong lĩnh vực máy trợ giảng nói chung và phân phối máy trợ giảng Hàn Quốc nói riêng.

Vậy thì máy trợ giảng Unizone 8080 có gì đặc biệt?

+ Về âm thanh: Âm thanh của Unizone 8080 trong và ấm nhất trong các máy trợ giảng trên thị trường. Nếu thầy cô trải nghiệm qua âm thanh các máy thì sẽ lựa chọn ngay 8080.

+ Công suất: Hiếm có máy trợ giảng không dây nào cho giáo viên có công suất lớn như Unizone 8080. Máy sở hữu công suất 36W dùng được cho phòng dưới 150 người. Với lớp học thì chỉ cần sử dụng 45-50% công suất là đủ.Giúp cho việc bảo vệ màng loa tốt nhất, luôn có âm thanh hay nhất. Với giáo viên giọng quá yếu thì đây là giải pháp cuối cùng cho giáo viên.

+ Micro hạt gạo 1 bên tai. Một nguyên nhân khiến thầy cô thích máy Unizone 8080 chính là chiếc Micro. Micro của Unizone 8080 là mic hạt gạo nhỏ gọn nhẹ và chỉ đeo 1 bên tai. Rất thời trang, cảm giác đeo như không đeo.

+ Núm bảo vệ: Các khe cắm như USB, Thẻ nhớ, Chân 3.5, Line -In & Line-Out đều được bảo vệ bằng các núm cao su. Đảm bảo cho các khe cắm chân tiếp xúc luôn mới, tránh được bụi bặm, côn trùng hay nước vào. Một cách để bảo vệ tăng tuổi thọ cho máy.

+ Kích loa hội trường: Duy nhất có Unizone 8080 có khả năng kích lên loa hội trường, loa có công suất lớn hơn thông qua cổng Line-Out. Thầy cô có thể kết nối máy trợ giảng Unizone 8080 với một loa hội trường. Đồng thời sử dụng Micro đeo 1 bên tai giảng dạy tiện lợi mà không cần phải dùng Micro cầm tay.

+ Chức năng Bluetooth thông minh: Cho phép thầy cô kết nối điện thoại, máy tính với loa máy trợ giảng 8080. Đồng thời vừa giảng dạy và vừa phát âm thanh. Tăng giảm âm lượng giữ Micro và âm thanh bài giảng độc lập. Rất thích hợp cho giáo viên tiếng Anh.

Nếu được hỏi các giáo viên đã và đang dùng máy trợ giảng Unizone 8080 thì chắc chắn thầy cô trả lời rất thích. Và việc dùng sang một model khác chắc chắn là không.

Cho tới thời điểm hiện tại, Unizone 8080 chưa làm cho bất kỳ thầy cô nào thất vọng. Chỉ có một điều duy nhất đó là sử dụng Micro hơi khó đeo với thầy cô mới sử dụng, chưa quen cách đeo. Nhưng khi đã quen rồi thì không còn vấn đề gì nữa.

Hơn nữa, chính sách của hãng luôn rất tốt. Được sử dụng đổi mới miễn phí trong thời gian 30 ngày nếu có lỗi từ phía nhà sản xuất. Được bảo hành máy dài hạn tới 24 tháng(áp dụng giá niêm yết) và bảo trì máy trọn đời. Các linh kiện thay thế sửa chữa về sau luôn có sẵn.

Đến đây thì thầy cô đã có cho mình câu trả lời máy trợ giảng Unizone 8080 tốt không rồi. Đã có những trường cấp 2 tại Hà Nội chuyên dùng máy trợ giảng Unizone 8080. Cho thấy thầy cô thích loại máy này như thế nào.

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại vấn đề tài chính. Không phải thầy cô nào cũng có điều kiện sở hữu chiếc máy cao cấp nhất này của Unizone Hàn Quốc. Vì thế, nếu không cần yêu cầu quá cao thì những model như Unizone U2 mới là lựa chọn hợp lý.

Xem thêm: Máy trợ giảng không dây Unizone U2 mới 2020

Hiện tại, máy trợ giảng Unizone 8080 đang được bán chính thức tại maytrogiang.vn và maytrogianghanquoc.com. Thầy cô có thể đặt hàng Online hoặc tới mua hàng trực tiếp tại 2 cơ sở của An Phát. Gồm cơ sở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Địa chỉ chi tiết cuối website! Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline: 0968 025 810

0943 411 592