0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Nên mua máy trợ giảng không dây loại nào tốt nhất 2020

Có rất nhiều thầy cô hỏi nhau nên mua máy trợ giảng không dây loại nào tốt. Trong khi máy trợ giảng thì có nhiều loại với nhiều thương hiệu khác nhau. Để chọn mua được một máy tốt với người lần đầu sử dụng khá khó khăn. Bài viết này xin chia sẻ với thầy cô kinh nghiệm mua máy trợ giảng và giới thiệu máy nên mua sử dụng năm 2020.

nen-mua-may-tro-giang-khong-day-loai-nao

Nên dùng máy trợ giảng không dây hay có dây?

Dù tìm mua máy trợ giảng không dây nhưng nhiều thầy cô vẫn phân vân lựa chọn giữa máy không dây và có dây. Qua đây cũng xin giải đáp luôn và lời khuyên luôn cho thầy cô.

uu-diem-may-tro-giang-khong-day

Thầy cô nên dùng máy trợ giảng không dây sẽ hỗ trợ được nhiều hơn. Cụ thể như:

– Công suất loa lớn hơn giúp giáo viên không cần nói quá to

– Không cần phải đeo theo máy bên người

– Không phải dây dợ lằng nhằng nữa

Máy trợ giảng không dây dùng được cả micro có dây khi mic không dây hết PIN hoặc đợi sạc

– Không phải thay micro nhiều lần do chân tiếc xúc mic bị mòn, hoặc dây đứt ngầm

– Máy không dây tích hợp nhiều tính năng như Bluetooth, USB, Thẻ nhớ hỗ trợ giảng dạy khi dùng máy tính

– Hạn chế được hú rít hơn rất nhiều so với máy có dây. Thậm trí những máy trợ giảng không dây loại tốt không có hú rít.

Đó là những lợi ích của máy trợ giảng không dây. Vì thế chúng tôi luôn hướng thầy cô nên đầu tư mua máy trợ giảng không dây. Đó là đầu tư tiết kiệm về sau cho thầy cô giáo rất nhiều.

Tuy nhiên, nên mua máy trợ giảng không dây loại nào tốt thì không phải ai cũng biết. Bởi thị trường tràn lan các quảng cáo có cánh nhưng chất lượng thì không như lời quảng cáo. Nhiều người lần đầu ham hố đã phải rước quả tức vào người. Tiền mất tật mang và tự dưng mất niềm tin vào máy không dây.

Vậy nên chúng tôi chia sẻ những thông tin tại đây cho thầy cô lần đầu mua máy trợ giảng. Với mong muốn thầy cô sẽ mua được một chiếc máy trợ giảng không dây loại tốt, nhiều người dùng, ổn định và dùng lâu dài.

Chọn thương hiệu máy trợ giảng nhiều người dùng nhất

Thương hiệu chúng tôi muốn nói đến ở đây là Unizone Hàn Quốc.Unizone là thương hiệu số 1 hiện nay về máy trợ giảng cho giáo viên. Đã có tên tuổi hơn 11 năm tại thị trường Việt Nam. Cũng là thương hiệu máy trợ giảng được nhiều người sử dụng nhất không riêng gì giáo viên.

Unizone là thương hiệu con của tập đoàn CamacTập đoàn điện tử âm thanh số 1 Hàn Quốc. Nếu ai đã từng sử dụng những chiếc loa nghe nhạc của Camac rồi thì không chê vào đâu được.

Máy trợ giảng không dây Unizone tốt nên mua

Từ khi ra đời đến nay đã hơn 11 năm. Nhưng Unizone không ra quá nhiều sản phẩm không dây. Mà thay vào đó họ chú trọng vào việc cải tiến chất lượng của các model ra đời. Chính vì thế Unizone ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Hiện tại, Unizone có 3 model không dây gồm: UZ-9580 F3, UZ-8080, UZ-U2. Ba model ra đời theo thứ tự trước sau.

Nếu có điều kiện về tài chính thì thầy cô chọn UZ-8080. Model cao cấp nhất, tốt nhất thị trường máy trợ giảng không dây hiện nay.

Nếu tài chính trung bình thì thầy cô chọn Unizone UZ-U2. Model máy không dây giá rẻ nhất của Unizone ra mắt năm 2020. Đây cũng là model bán chạy nhất được thầy cô sử dụng nhiều nhất năm 2020.

uu-diem-may-tro-giang-khong-day-unizone-u2

Thầy cô đang phân vân không biết nên mua máy trợ giảng không dây loại nào tốt dùng. Thì Unizone U2 chính là lựa chọn tuyệt vời nhất. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của thầy cô. Đánh bại các model máy Trung Quốc trong phân khúc giá dưới 4 triệu.

Một số ưu điểm của Unizone UZ-U2 để thầy cô biết:

– Công suất loa: 15W – MP3: 30W

– Đáp ứng không gian dạy học lên tới 80 người hoặc phòng <120m2

– PIN sử dụng liên tục: Máy đạt 8 tiếng – Micro đạt 4 tiếng

– Cổng Line-Out cho phép thay thế loa ngoài khếch đại âm thanh cho máy tính

– Bluetooth 5.0 hiện đại cho phép kết nối điện thoại + máy tính để khếch đại âm thanh

– Sử dụng chức năng nói micro và phát âm thanh qua Bluetooth rất thích hợp cho giáo viên ngoại ngữ.

– Tần số sóng UHF hiện đại bắt sóng mic và máy xa tới 25-30m.

– Không bị hú rít nhiễu sóng hay tạp âm

– Tần số đa dạng không bị trùng sóng, dễ dàng thay thế khi mất hỏng mic

Với thầy cô chỉ cần dùng tạm, hàng giá rẻ thì mua đâu cũng được. Hên xui mua được cái tốt thì dùng còn không may không dùng được hoặc vài tháng hỏng bỏ đi cũng đành chịu. 

Máy trợ giảng Unizone U2 là máy trợ giảng không dây loại tốt nên mua năm 2020. Cuối tháng 9/2020, mode này còn cháy hàng không có để bán. Mãi tới đầu tháng 10 máy mới được sản xuất xong và có lô hàng về Việt Nam. Hiện đã có mặt tại kho Máy trợ giảng An Phát. 

khach-hang-dat-mua-u2

Nên mua máy trợ giảng không dây loại nào tốt chắc thầy cô đã rõ. Nếu không cần đầu tư quá nhiều và đủ dùng, dùng tốt, ổn định, hàng chính hãng Hàn Quốc. Thì Unizone U2 là chiếc máy trợ giảng đáng mua nhất năm 2020.

Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp thầy cô lựa chọn cho mình một máy trợ giảng tốt. Phục vụ tối đa công việc giảng dạy bảo vệ giọng nói sức khỏe của thầy cô. Nếu cần tư vấn xin gọi Hotline: 0968 025 810.

0943 411 592