0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Hướng dẫn sử dụng máy trợ giảng Shidu S92

Đại lý Máy trợ giảng An Phát xin gửi tới quý thầy cô, quý khách hàng đang sử dụng máy trợ giảng Shidu S92 New 2016 bài hướng dẫn sử dụng máy trợ giảng Shidu S92 chi tiết nhất. Bài hướng dẫn được thực hiện bởi chuyên viên kỹ thuật có 5 năm kinh nghiệm tư vấn hỗ trợ tất cả các vấn đề liên quan đến máy trợ giảng cho hàng nghìn khách hàng.

A. Hướng dẫn sử dụng máy trợ giảng Shidu S92 new 2016

Bật tắt loa: Quý thầy cô giữ phím nguồn trong 3 giây khi loa phát ra tiếng của lệnh là được
Sử dụng Micro cầm tay: 
Bước 1: Bật loa > bấm một lần vào phím UHF.
Bước 2 : Ấn giữ phím nguồn trên micro trong 3 giây, khi phím nguồn hiển thị đèn sáng xanh là micro sẽ tự động bắt vào máy qua công nghệ UHF.
Bước 3 : Khi không sử dụng nữa . ấn và giữ phím nguồn trên micro trong 3 giây, khi phím nguồn ko hiện sáng là đã tắt micro sau đó tắt loa.

Sử dụng Micro đeo qua đầu(Micro cắm vào máy đeo bên hông)
Bước 1: Bật loa sau đó ấn một lần vào phím UHF.
Bước 2: Đeo micro qua đầu, cắm vào bộ bắt sóng.
Bước 3: Vặn công tắc trên bộ bắt sóng sao cho đèn báo pin trên bộ bắt sóng sáng lên là micro đã bắt vào máy
Bước 4 : Khi không dùng . tắt loa, tắt bộ bắt sóng.

Cách điều chỉnh âm lượng loa: Bấm vào phím + hoặc phím – để tăng giảm âm lượng cho phù hợp.

Cách dùng USB, TF: Cắm USB vào là loa tự nhận(phải có file âm thanh), muốn chuyển bài hay dừng lại sử dụng 3 nút bấm trên loa.

Cách khóa và mở khóa của Micro đeo qua đầu và Micro cầm tay.
Hai micro có thể hội thoại cùng một lúc, tuy nhiên cũng có thể khóa 01 micro lại và chỉ dùng 01 micro còn lại. cách khóa và mở khóa như sau :
Micro đeo qua đầu :
+ Cách khóa : khi micro và loa đang hoạt động bình thường. ấm và giữ phím PAIR trên bộ bắt sóng trong 3 giây. Khi đó micro đeo qua đầu đã bị khóa lại không kết nối với loa được
+ Cách mở khóa: Giữ phím UHF trên loa đến khi đèn báo nhấp nháy liên tục sau đó ấn và giữ phím PAIR đến khi đèn trên loa hết nhấp nháy là micro sẽ tự bắt sóng lại với loa.
Micro cầm tay:
+ Cách khóa: khi micro và loa đang hoạt động bình thường . ấm 3 lần liên tục trên phím nguồn của micro cầm tay tới khi phím nguồn nháy lên là đã khóa micro cầm tay.
+ Cách mở khóa: Giữ phím UHF trên loa đến khi đèn báo nhấp nháy liên tục trên loa sau đó ấn 3 lần liên tục trên phím nguồn của micro tới khi thấy đèn báo trên loa hết nhấp nháy là micro cầm tay đã bắt sóng trở lại với loa.

Cách sạc PIN
Loa và hai micro đều dùng pin sạc.
Loa và hai micro đều sạc pin thời gian từ 3 giờ tới 5 giờ là pin đầy.
Pin đầu sử dụng được tối đa liên tục 6 giờ đến 8 giờ.

            >> Quý khách thầy cô nên xem thêm hướng dẫn Sạc PIN Máy trợ giảng đúng cách để tăng tuổi thọ pin cho máy trợ giảng lâu nhất

B. Video hướng dẫn sử dụng máy trợ giảng Shidu S92 không dây 2016

Đang cập nhật…

CÔNG TY AN PHÁT XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH THẦY CÔ ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY. THAY MẶT CÔNG TY CHÚC QUÝ THẦY CÔ CÓ THẬT NHIỀU SỨC KHỎE!

Nội dung đã đăng ký bản quyền Google – Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép

0943 411 592