0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Những thói quen khiến thầy cô mua máy trợ giảng mới

Có câu rằng của bền tại người nếu không muốn nói tới sự bất cẩn khi sử dụng thì ít trường hợp máy trợ giảng bị hỏng và phải sửa chữa hoặc trường hợp xấu nhất là mua máy trợ giảng mới. Vậy những thói quen khiến cho thầy cô phải mua một chiếc máy trợ giảng mới là gì?

Lý do thầy cô mua máy trợ giảng mới

Thường thì ít khi máy trợ giảng bị hỏng nếu không nói tới tình trạng sự cố của nhà sản xuất vì không thể khẳng định được 100% thiết bị điện tử là hoàn hảo bởi người mua cùng một loại máy nhưng người này dùng rất ổn định người kia lại không may gặp phải những sự cố liên tiếp.

Ngoài ra, thì thói quen bất cẩn khi sử dụng khiến thầy cô thường phải bỏ một khoản tiền để mua máy trợ giảng mới đó chính là vì những nguyên nhân sau đây:

  • Sạc máy để qua đêm: Đây là một thói quen phổ biến ở người dùng điện thoại và thầy cô quen thói quen này với máy trợ giảng mặc dù đã được nhắc nhở trước khi mua rất nhiều.

Xem thêm: Cách cứu pin máy trợ giảng bị chai, phục hồi pin chai dễ dàng

  • Cố vặn hoặc bấm: Vì không quen nên nhiều thầy cô thường cố vặn hoặc bấm nhiều lần khiến cho các nút trên máy bị tụt sâu vào trong. Đây là trường hợp gặp rất nhiều mà chúng tôi đã phải khắc phục cho thầy cô thông qua chính sách bảo hành
  • Rơi va đập: Nhiều thầy cô bất cẩn không may làm rơi máy trong quá trình sử dụng thường mà tới đại lý để bảo hành với lý do tự nhiên bị hỏng tự nhiên không nói được. Bởi vì chả có gì là tự nhiên cả. Thực chất cuối cùng khách hàng thừa nhận là do đánh rơi va đập nên mới lam lung lay vi mạch hoặc tụt các nút vào trong hoặc hỏng màng loa
  • Để trẻ con nghịch: Đôi khi trẻ khóc người lớn thường sử dụng các thứ lạ lạ kích thích tò mò của trẻ để chúng ngừng khóc. Một cách dỗ trẻ phổ biến hiện nay của các bậc cha mẹ trẻ, với trẻ thì chúng chỉ có đập và ném. Điều tai hại khi để trẻ nghịch chiếc máy trợ giảng thì chỉ một cú ném hoặc đập xuống nền nhà sẽ khiến bạn phải bỏ tiền ra mua một chiếc máy trợ giảng mới.
  • Dùng sạc không đúng vôn: Do nghĩ các củ sạc đều như nhau mà người sử dụng sử dụng bừa bãi các loại củ sạch khi mất củ sạc theo máy khiến cho cường độ dòng điện vào máy không phù hợp có thể gây ra tình trạng hỏng pin và tệ nhất là cháy máy cháy nguồn, việc sử máy bị tình trạng này đắt ngang việc mua một chiếc máy trợ giảng mới.

Xem thêm: Hướng dẫn Sạc PIN Máy trợ giảng đúng cách để tăng tuổi thọ pin

Và còn nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan nữa liên quan đến thói quen sử dụng máy trợ giảng của người dùng mà chúng tôi chưa liệt kê hết. Nhưng trên đây là những thói quen phổ biến nhất khiến cho thầy cô đành phải bỏ tiền ra và sắm một chiếc máy trợ giảng mới phục vụ cho công tác giảng dạy của mình trên lớp.

0943 411 592