0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Pin dùng cho máy trợ giảng chính hãng miễn phí ship

Sau một thời gian sử dụng, PIN máy trợ giảng bị trai là điều không tránh khỏi. Lúc đó, thầy cô cần tìm mua PIN dùng cho máy trợ giảng của mình để thay thế. Mỗi loại máy trợ giảng sẽ có PIN khác nhau. Có máy thì mua PIN về thay có máy thì phải gửi máy đi thay. Bài viết này sẽ chỉ cho thầy cô địa chỉ mua PIN dùng cho máy trợ giảng và địa chỉ thay PIN máy + mic trợ giảng chính hãng giá rẻ nhất.

Pin dùng cho máy trợ giảng chính hãng

PIN máy trợ giảng bị trai có thể do chính quả PIN đã hết thời gian. Mỗi quả PIN sẽ có số giờ sử dụng khác nhau. Khi hết sẽ dẫn tới tình trạng trai PIN và phải thay PIN khác. Đó là nguyên nhân khách quan, còn nguyên nhân chủ quan là đến từ phía người dùng.

Nguyên nhân làm PIN máy trợ giảng bị trai

– Cắm sạc qua đêm thường xuyên

– Vừa sạc vừa sử dụng

– Sạc nửa chừng khi chưa hết PIN trong nhiều lần

– Sử dụng kiệt PIN máy hoặc Mic nhiều lần mới cắm sạc

– Để một thời gian dài không sử dụng

– Nguồn điện không ổn định

– Không rút sạc sau khi đầy

Xem thêm: Máy trợ giảng nhanh bị chai PIN vì sao? Khắc phục như thế nào?

Những nguyên nhân trên sẽ khiến cho PIN bị trai nhanh, gây khó chịu cho người sử dụng. Đang giảng được 5-10 phút hay 1 tiếng hết PIN thì khó chịu lắm. Trong khi thầy cô thường dạy ít nhất 3-4 tiếng một buổi. PIN bị trai không dùng được máy sẽ phải dạy chay.

Khi thấy có hiện tượng PIN nhanh hết. Thầy cô cần xem máy trợ giảng mình đang sử dụng là mã nào. Sau đó liên hệ mua PIN thay thế.

Tùy theo loại máy có máy sẽ sử dụng PIN rời thì chỉ cần mua PIN về lắp vào là được. Có máy là PIN liền cần phải gửi máy lên để công ty sau đó gửi lại máy về.

Pin máy trợ giảng Unizone

Pin máy trợ giảng Unizone 9088s, 9088, 9580 F3

Pin dùng cho máy trợ giảng Unizone là loại PIN rời. Các máy đó gồm: Unizon 9088, 9088S, 9288, 9580F3, Unizone 8080. Duy nhất có model đời mới là Unizone U2 sử dụng PIN liền.

Giá Pin máy trợ giảng Unizone: đồng giá 200k – miễn phí ship toàn quốc. Thầy cô đặt hàng gọi Hotline, Zalo nhé!

Pin máy trợ giảng Shidu

Pin dùng cho các model máy Shidu từ S615 – S516 – S613 – S611 đều là loại PIN liền trong máy. Tức là phải tháo máy ra mới thay PIN được.

PIN máy trợ giảng Shidu liền trong máy

Trường hợp các thầy cô mua máy trợ giảng Shidu ở đâu nếu PIN bị trai trước khi máy hết bảo hành. Hãy gửi máy lên kỹ thuật của nơi bán họ thay PIN cho bạn.

Nếu như máy đã hết bảo hành mà nơi bán hàng không có dịch vụ sửa chữa bảo hành thay PIN máy trợ giảng. Thầy cô hãy gửi máy lên công ty An Phát để chúng tôi hỗ trợ thầy cô thay PIN mới.

Pin máy trợ giảng Aepel

Nếu như thầy cô đang dùng máy trợ giảng Aepel mà PIN bị trai thì thật không may. Bởi tìm trên thị trường rất khó và gần như là không có PIN thay cho máy Aepel.

Máy trợ giảng Aepel của Hàn Quốc bán tại Việt Nam nguyên bộ và không có phụ kiện thay thế. Nếu không may phải sửa chữa, thay thế ít nhất phải đợi 15-30 ngày. Vì thế chúng tôi có một bài viết về dòng máy này có nên mua nữa không?

Xem thêm: Có nên mua máy trợ giảng Hàn Quốc Aepel nữa không?

PIN máy trợ giảng Aepel cũng là PIN liền theo máy. Ngay cả chính nơi bán dòng máy này chưa chắc đã có PIN để thay cho thầy cô nào dùng máy này. Vậy nên nếu không may không tìm được PIN thay thế. Hãy liên hệ với An Phát để được hỗ trợ(nếu có thể).

Pin mic trợ giảng

Do PIN micro trợ giảng là PIN liền trong micro, có kích thước rất nhỏ. Vì thế để thay PIN mic trợ giảng bị trai. Thầy cô đang cần gửi mic lên công ty để được nhân viên kỹ thuật tiến hành thay PIN mới.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng không chỉ PIN máy trợ giảng bị trai mà còn nhiều sự cố khác. Quý khách hàng và thầy cô cần sửa chữa máy trợ giảng vui lòng liên hệ An Phát. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất & nhanh nhất để mọi người có máy sớm phục vục giảng dạy.

Xem thêm: Địa chỉ sửa chữa máy trợ giảng ở Hà Nội duy nhất

Trên đây, Máy trợ giảng An Phát đã chia sẻ tới thầy cô và quý khách về các loại PIN dùng cho máy trợ giảng. PIN nào mua về thay được và PIN nào phải gửi máy, mic đi thay. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho thầy cô đã và sẽ sử dụng máy trợ giảng. Xin cảm ơn!

0943 411 592